Làm thế nào để tự xuất bản một cuốn sách? Những gì bạn cần biết trước khi tự xuất bản một cuốn sách

0
330
sach-lang-nhin-cuoc-song
sach-lang-nhin-cuoc-song

Tại sao? Và làm thế nào để tự xuất bản một cuốn sách? Những gì bạn cần biết trước khi tự xuất bản một cuốn sách

lặng nhìn cuộc sống
lặng nhìn cuộc sống

Tự xuất bản một cuốn sách là cách tốt nhất để chia sẻ những gì bạn viết đến với thế giới, từ đó bạn có thể xây dựng được kế hoạch chia sẻ giá trị – chia sẻ tư tưởng và các giá trị văn hóa đến với người khác.

Hãy suy nghĩ về về những gì bạn mong muốn để lại cho thế hệ mai sau là cách để bạn hình dung cho việc tự xuất bản một cuốn sách có giá trị như thế nào đối với bạn. Ngay từ thuở sơ khai của lịch sử, một trong những lý do quan trọng nhất để nền văn minh được tạo ra đó chính là con người ý thức về sự tồn tại của mình có giá trị không chỉ cho chính mình mà còn có giá trị cho nhiều thế hệ mai sau và vì lý do đó mà nền văn minh nhân loại được dựng nên. Tự xuất bản một cuốn sách chính là cách để lại di sản cho thế hệ mai sau đó. Ngày nay trong thời đại mới, bạn có thể làm được điều đó với quy trình xuất bản sách cải tiến – Đó là lý do tại sao bài viết này được ra đời.

Làm thế nào để tự xuất bản một cuốn sách?Đó chính là câu hỏi mà bài viết này sẽ trả lời ngay sau đây. Làm thế nào được tự xuất bản một cuốn sách cho chính mình và sử dụng chính sách đó cho giá trị mà bạn mong muốn? Để xuất bản một cuốn sách bạn cần rất nhiều những yếu tố để có thể tự xuất bản một cuốn sách thành công. Một trong những yếu tố quan trọng nhất để để làm thế nào để tự xuất bản một cuốn sách thành công đó chính là bắt đầu từ tư tưởng của bạn – ý tưởng của bạn và những gì bạn muốn chia sẻ đến với thế giới thông qua những văn hóa bạn nhận được hoặc là bạn có thể thay đổi văn hóa hiện tại.Làm thế nào để tự xuất bản một cuốn sách – Bước 1: Thấu hiểu tư tưởng – Xây dựng tư tưởng kiến tạo Văn hóaBước đầu tiên để tự xuất bản một cuốn sách thành công, chính là thấu hiểu tư tưởng – xây dựng tư tưởng – Kiến tạo văn hóa xã hội. Tại sao đây là bước đầu tiên để bạn tự xuất bản sách thành công? Bởi vì để tự xuất bản một cuốn sách thành công, bạn phải bắt đầu từ vai trò của độc giả và tìm hiểu cách mà độc giả mong muốn tìm kiếm đọc sách là như thế nào? Có rất nhiều lý do độc giả đọc một cuốn sách. Một trong những lý do quan trọng nhất để một quyển sách được gọi là HAY và độc giả tìm kiếm giải pháp từ một cuốn sách đó chính là những giá trị có thể THAY ĐỔI TƯ DUY của họ. Một quyển sách có khả năng thay đổi tư duy của một người và đó là lý do tại sao người tạo ra quyển sách chính là Nhà tư tưởng.

lặng nhìn cuộc sống
lặng nhìn cuộc sống

Có thể bạn không phải là người Xây dựng Tư tưởng – Kiến tạo Văn hóa/xã hội nhưng nếu như bạn tạo ra một quyển sách nằm trong một văn hóa xã hội đã có sẵn thì chắc chắn quyển sách đó sẽ là một phần trong tổ chức mà họ muốn chia sẻ nó đến với thế giới.
Suy nghĩ về những gì mà một cá nhân được tạo ra, suy nghĩ những gì mà một tổ chức được tạo ra và nếu bạn suy nghĩ về điều đó; Thì bất cứ một tổ chức nào được tạo ra đều cần phải được xây dựng dựa trên tính “Văn hóa” và một cuốn sách được xuất bản của bạn chính là một phần văn hóa trong tổ chức xã hội và như vậy Quyển sách của bạn sẽ trở nên thành công hơn bao giờ hết.

Làm thế nào để tự xuất bản một cuốn sách – Bước 2: Viết sách – Xuất bản và Phát hành quyển sách của bạnLàm thế nào để tự xuất bản một cuốn sách – Bước thứ 2: Đó chính là Viết sách – Xuất bản và Phát hành quyển sách của bạn đến với công chúng. Tự xuất bản một cuốn sách không phải là một công việc dễ dàng và nếu như bạn muốn tự xuất bản cuốn sách của mình thì bạn phải hiểu được những bước quan trọng mà một quyển sách được tạo ra – các bước mà bạn có thể thấy được xuất bản nó đi qua.

Bước tiếp theo để tự xuất bản một cuốn sách đó chính là bạn hãy viết một cuốn sách. Làm thế nào để tự xuất bản một cuốn sách thành công đó chính là trả lời câu hỏi mà quá trình một cuốn sách được xuất bản như thế nào? 3 giai đoạn tiếp theo để tự xuất bản một cuốn sách đó chính là: Viết sách – Xuất bản và Phát hành cuốn sách đến với công chúng.

Làm thế nào để tự xuất bản một cuốn sách – Bước 3: Tiếp thị Sách – Tiếp thị Sách và Tiếp thị SáchTự xuất bản một cuốn sách của riêng bạn thực chất chính là bạn trở thành một nhà kinh doanh chứ không đơn thuần là trở thành một người viết sách hoặc là một tác giả như cách mà mọi người nghĩ. Trở thành một nhà kinh doanh điều đó đồng nghĩa với việc bạn trở thành một nhà tiếp thị. Tiếp thị ở đây là điều quan trọng nhất và bạn cần phải tìm hiểu để có trở thành một Tác giả tự xuất bản sách thành công. Có thể nói Trở thành một Tác giả thành công với mô hình Tự xuất bản một cuốn sách thì Tiếp thị sách là thứ quan trọng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here